คุณคิดว่าสาวคนไหนหันมาแล้วจะสวยที่สุด?

คุณคิดว่าสาวคนไหนหันมาแล้วจะสวยที่สุด?
คุณคิดว่าสาวคนไหนหันมาแล้วจะสวยที่สุด?

 

มาลองทายนิสัยจากสาวๆกันว่าสาวคนไหนหันมาแล้วจะสวยที่สุด? ห้ามดูเฉลยก่อนล่ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

หมายเลข1

ภายในและภายนอกของคุณจะแตกต่างกันอย่างมาก คุณสามารถอยู่แบบเงียบๆหรือไม่ก็มีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ปรับตัวได้รวดเร็ว ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนที่ใส่ใจเป็นที่สุด ใส่ใจในความรู้สึกของทั้งสองคน คุณให้ความสนใจกับงานของคุณสูงมากและคุณจะเลือกชอบคนที่มีอาชีพและความสามารถพอๆกันกับคุณ

 

หมายเลข2

คุณเป็นคนที่สามารถเข้าใจคนทุกคนได้เป็นอย่างดีเมื่อเพื่อนของคุณมีเรื่องทุกข์ใจพวกเขาก็จะเข้ามาคุยกับคุณอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่ช่างคิดช่างสังเกตุไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่แบบไหน คุณก็จะสามารถแสดงออกด้วยท่าทางที่เหมาะสมแต่คุณจะไม่ค่อยถนัดในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ คุณมักจะทำตัวแข็งแกร่งมากๆต่อหน้าคนที่คุณชอบ ด้วยนิสัยดังกล่าวของคุณ คุณจำเป็นต้องมีคู่รักที่ทั้งแข็งแกร่งและเชื่อถือได้ถึงจะดีและถ้าคุณได้พบกับคนที่แมนๆหน่อยพร้อมกับมีนิสัยร่าเริง เป็นผู้ใหญ่ที่สมเหตุสมผลก็จะยิ่งดี

 

หมายเลข3

คุณเป็นคนที่มีบุคลิกภาพในหลายๆด้านเป็นคนที่ชอบคิดมาก ชอบซ่อนตัวอยู่เพียงลำพังจะเปิดเผยสัญชาตญาณของตัวเองในเวลาที่เหมาะสม ทำให้คนอื่นรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นคนที่ลึกลับ ในเรื่องของความรักนั้นคุณจะทุ่มเททั้งหมดให้กับสิ่งที่คุณรัก ดังนั้นคุณจึงต้องการคู่รักที่สามารถให้ความเคารพความสนใจในการทำงานของคุณได้ พร้อมทั้งสามารถสนับสนุนคุณได้ร้อยเปอร์เซนต์แม้ว่าคุณจะรู้สึกว่ามีความสุขเมื่ออยู่ด้วยกันสองคนแต่คุณก็ไม่ชอบที่จะอยู่ด้วยกันทุกวันเพราะคุณนั้นต้องการพิ้นที่และเวลาที่เป็นส่วนตัวบ้าง

 

หมายเลข4

คุณเป็นคนมีบุคลิกสองด้านทั้งร้อนและเย็นเป็นคนที่ชอบคิดเรื่องในความสงบด้วยตัวคนเดียวและก็ชอบความรุู้สึกที่ทุกคนสนุกไปด้วยกันบางครั้งคุณอาจทำให้คนข้างๆเดาไม่ออกเลยว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ คุณสามารถสร้างความรู้สึกที่ลึกลับให้กับคนข้างๆเดาไม่ออก คุณมีความตั้งใจสูงกับทุกสิ่งทุกอย่างของคุณไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือเรื่องของความรักและแม้บางครั้งคุณจะดูขัดแย้งกันไปหน่อยแต่ในความเป็นจริงคุณสามารถทำให้คนข้างๆรู้สึกถึงความมั่นคงและเป็นคนที่เชื่อถือได้

 

หมายเลข5

คุณชอบความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนต่อทุกๆอย่างเป็นคนที่ชอบค้นหาสิ่งสวยงามในชีวิต จนกระทั่งสามารถสร้างชีวิตที่ดีให้กับคนอื่นๆได้คุณยินดีที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับทุกๆคน ในเรื่องของความรักนั้นคุณต้องการคนที่มีความจริงจังและมีความตั้งใจสูงซึ่งจะเป็นคนที่เหมาะกับคุณที่สุด คุณคิดว่าการมีนิสัยที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และคนที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัว การงานและเป็นคนที่ยอมเสียสละสามารถทำทุกอย่างให้กับคู่รัก คนแบบนี้แหละจะเป็นคนที่เหมาะสมกับคุณที่สุด